AnyTrans For Mac AnyTrans For Mac 8.8.1 (2210105)

AnyTrans For Mac là phần mềm quản lý hoàn toàn iPhone, Android và lưu trữ đám mây. Truyền tải tập tin trên các thiết bị di động, ổ đĩa đám mây trên hệ điều hành Mac OS. Bao gồm tất cả các thiết bị di động, cả ổ đĩa đám mây từ iPh...

Download File!!
128 MB

AnyTrans For Mac là phần mềm quản lý hoàn toàn iPhone, Android và lưu trữ đám mây. Truyền tải tập tin trên các thiết bị di động, ổ đĩa đám mây trên hệ điều hành Mac OS. Bao gồm tất cả các thiết bị di động, cả ổ đĩa đám mây từ iPhone, iPad, iPod touch đến điện thoại và máy tính bảng Android. Từ đĩa cục bộ để lưu trữ đám mây. AnyTrans đã bảo vệ tất cả chúng, cung cấp cho bạn quản lý thuận tiện cho tất cả dữ liệu và tệp của bạn, bất kể chúng được lưu trữ ở đâu.

AnyTrans For Mac - Quản lý thiết bị IOS và Android

là giải pháp một cửa để đáp ứng tất cả các nhu cầu quản lý dữ liệu của bạn. Lần đầu tiên, bạn có thể dễ dàng duyệt, sắp xếp, chỉnh sửa, chuyển hoặc sao lưu nội dung trên điện thoại di động, trực tuyến và máy tính của mình ngay từ một nơi. AnyTrans phá vỡ ranh giới đồng bộ hóa và xây dựng đường cao tốc giữa tất cả các thiết bị của bạn. Giờ đây, bạn có thể chuyển dữ liệu và tệp của mình qua các thiết bị iOS, điện thoại di động Android, PC / Mac và lưu trữ đám mây. Tự do, linh hoạt và không giới hạn.

AnyTrans cung cấp nhiều tùy chọn để đáp ứng nhu cầu khác nhau của bạn. Bạn có thể sao chép toàn bộ nội dung cùng với các cài đặt tùy chỉnh, như nhạc chuông và hình nền, từ iPhone cũ sang mới. Hoặc chọn để chỉ di chuyển dữ liệu bạn muốn, tiết kiệm thời gian và bộ nhớ iPhone của bạn. Thậm chí hợp nhất nội dung từ nhiều thiết bị iOS sang iPhone mà không xóa dữ liệu gốc. Hãy thoải mái tùy chỉnh iPhone mới theo cách của bạn.

Các tính năng chính của AnyTrans For Mac

  • Quản lý thiết bị di động an toàn, nhanh chóng.
  • Phiên bản phù hợp cho Mac OS.
  • Quản lý dữ liệu lưu trữ đám mây.
  • Dễ dàng di chuyển tập tin
  • Dễ dàng lưu trữ dữ liệu.
  • Phục hồi, sao lưu dữ liệu cho các thiết bị di động

Thanks for visiting us!

Unzip the file
and
install software