Prime Peaks for Android Prime Peaks for Android 24.2 + Mod

Prime Peaks for Android là một trò chơi đua xe và đua xe mới và thú vị tương tự như trò chơi Hill Climb Racing nổi tiếng. Đối với Android, studio trò chơi A25 Apps đã phát hành miễn phí trên PlayStation và chúng tôi đã quyết định giới thiệu phiên bản m...

Download File!!
38 MB

Prime Peaks for Android là một trò chơi đua xe và đua xe mới và thú vị tương tự như trò chơi Hill Climb Racing nổi tiếng. Đối với Android, studio trò chơi A25 Apps đã phát hành miễn phí trên PlayStation và chúng tôi đã quyết định giới thiệu phiên bản mới nhất để bạn có những người yêu thích trò chơi Android nhỏ gọn và thú vị! Trò chơi này dựa trên các định luật vật lý và Newton, trong đó bạn phải tiếp cận nhiều loại xe khác nhau trên con đường quanh co, trơn tru mà bạn mong đợi để an toàn và trong trò chơi, một động tác nhỏ nhất không phù hợp với vật lý khiến bạn bị lật. Bạn sẽ Nếu bạn muốn tham gia Bill Newton và trải nghiệm một trò chơi gây nghiện trên thiết bị Android của mình, Forsyth cung cấp cho bạn một trò chơi Prime Peaks tuyệt đẹp mà bạn có thể điều khiển bằng cách thu thập tiền dọc đường và thu thập tiền xu. Giúp cô nâng cấp chiếc xe của mình và tăng gấp đôi sự phấn khích! Tất nhiên, bạn nên đặc biệt chú ý đến bình xăng của bạn khi bạn tiến hành!

Prime Peaks for Android - Đua xe mạo hiểm

Đó là một cuộc đua từ đầu trong Thủ Peaks - trò chơi thú vị nhất hillclimbing mới! Hãy lái xe của bạn thông qua các thử thách, các khóa học thực tế và thách thức bạn bè của bạn để xem ai là người leo núi tốt nhất. Chọn từ nhiều xe mà mỗi cung cấp một cái gì đó khác nhau trong việc tìm kiếm tầm cao của bạn. trái tim của bạn sẽ được đập thình thịch như bạn cố gắng để leo lên những ngọn đồi dốc và vượt qua những địa hình núi đá. Đẩy chiếc xe của bạn đến giới hạn và giành quyền khoe khoang với bạn bè của bạn như là lái xe # 1 và đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng của Prime Peaks

  • Realistic trò chơi vật lý.
  • Fun gameplay.
  • track thủ công.
  • Nhiều xe.
  • Bảng thành.

Thanks for visiting us!

Unzip the file
and
install software