CCleaner Pro for Android CCleaner Pro for Android 4.20.4

CCleaner là cái tên rất quen thuộc với người sử dụng máy tính. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp và tăng tốc máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng được hàng triệu người tin dùng và sử dụng. Nay chúng tôi cung cấp chương tr...

Download File!!
25 MB

CCleaner là cái tên rất quen thuộc với người sử dụng máy tính. Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp dọn dẹp và tăng tốc máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng được hàng triệu người tin dùng và sử dụng. Nay chúng tôi cung cấp chương trình CCleaner Pro for Android hoàn toàn miễn phí với hàng chục tính năng độc đáo. Dọn rác, lấy lại dung lượng, giám sát hệ thống và duyệt web an toàn. Với ứng dụng dọn dẹp tối ưu dành cho Android, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ thiết bị của mình!

CCleaner Pro for Android - Dọn dẹp, tăng tốc thiết bị APK

CCleaner Pro for Android là một trong những công cụ dọn dẹp hàng đầu cho các thiết bị Android, APK. CCleaner APK được sử dụng để bảo vệ quyền riêng tư và tối ưu hóa chức năng của điện thoại bằng cách tăng tốc và bảo vệ nó. Là một phần mềm nhỏ và dễ sử dụng. CCleaner có một công cụ dọn dẹp registry đặc trưng. Nó có thể xóa các mục cũ và không được sử dụng như Điều khiển ActiveX, Phần mở rộng tệp, ProgID, ClassID, DLL chung, Trình gỡ cài đặt, Tệp trợ giúp, Phông chữ, Biểu tượng, Đường dẫn ứng dụng, Phím tắt không hợp lệ, v.v.

Các tính năng của CCleaner Pro for Android

Dễ sử dụng

- Tối ưu hóa Android của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột

- Nhanh, gọn và hiệu quả với việc sử dụng bộ nhớ và CPU thấp

Tối ưu hóa và làm sạch

- Tăng tốc điện thoại của bạn và loại bỏ rác an toàn

- Làm sạch bộ nhớ cache ứng dụng, thư mục tải xuống, lịch sử trình duyệt, nội dung clipboard và hơn thế nữa

Giám sát hệ thống của bạn

- Kiểm tra việc sử dụng CPU của bạn

- Theo dõi RAM và dung lượng lưu trữ nội bộ của bạn

Thanks for visiting us!

Unzip the file
and
install software