QuarkXPress for Mac QuarkXPress for Mac 2020 v16.3.1

QuarkXPress for Mac - Công cụ đồ họa Xenon tiên tiến mới tận dụng tối đa sức mạnh xử lý của PC, hiển thị các tệp PDF, Photoshop và TIFF lớn để cung cấp cho bạn hiệu suất tối đa ở độ phân giải phù hợp nhất. Bây giờ bạn không có mật...

You are redirecting to download page (Automatically transfer)
Or Go to the Download page immediately.

More about QuarkXPress for Mac

QuarkXPress for Mac - Công cụ đồ họa Xenon tiên tiến mới tận dụng tối đa sức mạnh xử lý của PC, hiển thị các tệp PDF, Photoshop và TIFF lớn để cung cấp cho bạn hiệu suất tối đa ở độ phân giải phù hợp nhất. Bây giờ bạn không có mật độ pixel cao đến mức mắt người không thể nhận ra sự khác biệt của từng pixel, từng yếu tố của QuarkXPress đã được phát triển để tận dụng tối đa màn hình Retina có độ phân giải cao.

QuarkXPress for Mac - Bố cục, dàn trang

Lấy các tài liệu Microsoft Word với các siêu liên kết, văn bản và hình ảnh và đặt chúng vào bố cục QuarkXPress của bạn. Bảng định kiểu và định dạng văn bản có thể được nhập và siêu liên kết được nối trực tiếp vào Bảng liên kết. Với tùy chọn Xuất sách điện tử QuarkXPress, bạn có thể chuyển đổi các tệp in QuarkXPress thành các sách điện tử có cấu trúc tốt, có thể chỉnh sửa cho các thiết bị đọc phổ biến như Sony Reader, iPad và NOOK hoặc gửi tới Amazon.

Các đặc điểm của QuarkXPress for Mac

  • Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn
  • Từ chế độ xem toàn màn hình mới đến các bảng màu có thể gắn tự động, QuarkXPress đã được thiết kế lại từ trong ra ngoài.
  • Cầu trực tuyến và tiếp thị ngoại tuyến
  • Tạo mã vectơ Phản hồi nhanh (QR) ngay trong QuarkXPress, sau đó tùy chỉnh chúng theo cách bạn muốn. Hỗ trợ mã QR văn bản như URL và SMS cũng như vCards.
  • Chuyển đổi Bố cục QuarkXPress của bạn thành Sách điện tử tuân thủ tiêu chuẩn

Các ưu điểm

  • Giao diện phục vụ cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp.
  • Chuyển đổi bố cục sang sách kỹ thuật số.
Advertisement
Unzip the file
and
install software